Đêm hội  ngộ ca sĩ Mỹ Hòa

(trích bài Trần Quốc Bảo trong tuần báo Thế Giới Nghệ Sĩ số 59 phát hành ngày thứ sáu 25 tháng 3 năm 2016)

alt

Tối Thứ Năm, ngày 17 tháng 3 tại nhà hàng Hàng Me (Nam Cali), tuần báo Việt Tide và Thế Giới Nghệ Sĩ tổ chức một đêm chào đón ca sĩ Mỹ Hòa (Ba Con Mèo), đồng thời mừng sinh nhật của nhạc sĩ Lam Phương, ca sĩ Phương Đại... với sự hiện diện của trên 40 ca nhạc sĩ Saigon trước 75 như Ngọc Minh, Trường Hải, Julie Quang, Ngọc Mỹ, Carol Kim, Minh Phúc, Minh Xuân, Hương Lan, Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan, Kim Vui, Frank Scotton, Quốc Anh, Connie Kim, Phượng Linh, Uyên Ly, Kim Anh, Phương Đại (Ban Sao Băng), Kim Loan (từ Tây Đức), Thanh Mai, Mỹ Phương (Lưu Hồng), Linh Phương, Tâm Đan, Đan Thanh, Mai Trinh, Phượng Khanh, Ngọc Đan Thanh, Kiều Phượng Loan, tài tử Cát Phương (Hoa Mới Nở), Trần Quốc Bảo... Xin cám ơn nhạc sĩ Tony Nguyễn và soundman Mai Định, Video Kiệt Lâm cùng 4 nhiếp ảnh gia Thái Đắc Nhã, Bebe Hoàng Anh, Tâm Đan, Đức Nguyễn... Một trong những phần trình diễn cảm động nhất, đó là tiết mục đặc biệt với 4 nhân vật huyền thoại một thời, 4 cô Mèo trong The Cats Trio, những tên tuổi nổi tiếng của những năm cuối thập niên 60. Ngày 20 tháng 11 năm 1969, nhạc sĩ Chấn của phòng trà Au Baccara thành lập một ban tam ca nữ lấy tên Ba Con Mèo gồm Mỹ Hòa và 2 chị em ruột Uyên Ly, Kim Anh... (trước đó vài tháng, ông đã tạo nên ban Ba Trái Táo với Vy Vân, Tuyết Hương, Tuyết Dung rất ăn khách). Khoảng tháng 9 năm 1970, Mỹ Hòa bận công việc riêng nên giã từ, Ba Con Mèo sau đó mời Minh Xuân vào thế. Và ngày 20 tháng 11 năm 1970, một đêm giới thiệu Ba Con Mèo với khuôn mặt mới Minh Xuân được trình làng. Tối Thứ Năm ngày 17 tháng 3, lần đầu tiên trong lịch sử, Bốn Con Mèo cùng đứng chung với nhau trên cùng một sân khấu (dù sân khấu cực kỳ bé nhỏ) nhưng được tổ chức trong một đêm kỷ niệm rất mênh mông, Bốn Con Mèo Mỹ Hòa, Uyên Ly, Kim Anh, Minh Xuân cùng cất tiếng ca bên nhau làm sống dậy một Saigon bao năm mờ trong sương khói nhạt nhòa... và trong đêm đó, Trần Quốc Bảo đã gọi tiết mục tứ ca này, là giờ khắc của... huyền thoại.

alt

Tối Thứ Năm ngày 17 tháng 3, lần đầu tiên trong lịch sử, Bốn Con Mèo cùng đứng chung với nhau trên cùng một sân khấu (dù sân khấu cực kỳ bé nhỏ) nhưng được tổ chức trong một đêm kỷ niệm rất mênh mông, Bốn Con Mèo Mỹ Hòa, Uyên Ly, Kim Anh, Minh Xuân cùng cất tiếng ca bên nhau làm sống dậy một Saigon bao năm mờ trong sương khói nhạt nhòa... và trong đêm đó, Trần Quốc Bảo đã gọi tiết mục tứ ca này, là giờ khắc của... huyền thoại.

alt

Chương trình được in trên giấy mời là 6 giờ 30 chiều nhưng các thân hữu trong Ban Tổ Chức như anh Lê Quí Đình (điều hợp chương trình), Ngọc (Việt Tide), Đức Nguyễn, Kiệt Lâm (video), Tony Nguyễn (band), Mai Định (soundman), Lý, Trinh, Minh Phương (Hàng Me)... đã có mặt thật sớm từ 5 giờ chiều. Một banner thẳng đứng làm bằng vinyl sang trọng được dựng lên ở phía ngoài để khách vào tham dự sẽ ký lưu niệm. Đúng 6 giờ 30, hình ảnh cảm động nhất, đó là ca sĩ Phương Đại, Trường Hải đi đứng rất khó khăn nhưng vẫn tham dự với lý do: “Đêm nay nghe nói sẽ gặp lại hầu hết nghệ sĩ Saigon xưa trước 75, đó là một niềm mong mỏi... Bận thế nào, khó khăn thế nào, tôi cũng phải đến”. Những lời nói ân tình đó xúc động vô cùng. Và sau đó, nhạc sĩ Lam Phương được gia đình chở đến... Ông ngồi xe lăn, khi đi ngang qua cửa, vẫn cố ghi chữ ký của mình lên tấm banner dù rất nguệch ngoạc... Ngoài ra, hình ảnh tham dự của đôi nghệ sĩ Minh Phúc – Minh Xuân cũng làm nhiều bạn bè rung cảm. Anh Minh Phúc chưa khỏe hoàn toàn nhưng vẫn chở vợ đến thật sớm. Anh ngồi một góc với vợ suốt gần 4 tiếng đồng hồ... lắng nghe từng âm thanh, từng nốt nhạc của bạn bè nghệ sĩ cũ hát tặng nhau... Đêm này, quả đúng với cái ý nghĩa là đêm “Ta Hát Nhau Nghe”, chỉ có nghệ sĩ, chứ không có khán giả ngoài tham dự.

alt

Nhạc sĩ Lam Phương dù cầm viết khó khăn nhưng vẫn vui lòng ký lưu niệm trên banner. Trong ảnh có Trần Quốc Bảo, Kim Loan, Mỹ Hòa, Phương Hồng Quế rất vui khi thấy nụ cười của Ông luôn tươi thắm trên môi

alt

Ảnh trái: Vợ chồng ca sĩ Phương Đại và ảnh phải ca sĩ Trường Hải

alt

Ngoài ra, hình ảnh tham dự của đôi nghệ sĩ Minh Phúc – Minh Xuân cũng làm nhiều bạn bè rung cảm. Anh Minh Phúc chưa khỏe hoàn toàn nhưng vẫn chở vợ đến thật sớm. Anh ngồi một góc với vợ suốt gần 4 tiếng đồng hồ... lắng nghe từng âm thanh, từng nốt nhạc của bạn bè nghệ sĩ cũ hát tặng nhau...

Đúng 7 giờ 30, Trần Quốc Bảo lên khai mạc chương trình, và người được mời lên đầu tiên, chính là ca sĩ Mỹ Hòa, nhân vật chính hôm nay. Cô Mèo của ban The Cat’s Trio ngày nào xúc động thấy rõ, chị tâm sự giọng nghẹn ngào: “Cứ tưởng thời gian mấy chục năm sẽ xóa nhòa đi tất cả... nhưng hôm nay, gặp lại hết những người bạn nghệ sĩ thân yêu của mình, trong căn phòng dù rất nhỏ, mà tình cảm mênh mông vô cùng”... Để tạo phần thích thú, người viết cho chiếu một clip nhạc do Mỹ Hòa hát bài Dr Jivago mà nhạc sĩ Trường Hải đã soạn lời Việt cũng như thu vào hãng băng của anh những năm 1972-1973... Bên cạnh những âm thanh cũ xưa, mọi người còn được nhìn thấy một số hình ảnh của Mỹ Hòa cùng Uyên Ly, Kim Anh cái thời Ba Con Mèo đầu tiên làm mưa làm gió ở Saigon. Và sau đó, để đáp lại tình cảm mọi người, Mỹ Hòa đã hát Diễm Xưa, Một Cõi Đi Về với tiếng đàn keyboard của Tony Nguyễn và phần âm thanh của Mai Định rất tốt. Giọng ca đó, cứ tưởng thời gian sẽ lấp phủ bụi mờ trên thanh âm, nhưng đêm nay, Mỹ Hòa cất tiếng hát vẫn nồng nàn như muôn thuở.

alt

Đúng 7 giờ 30, Trần Quốc Bảo lên khai mạc chương trình, và người được mời lên đầu tiên, chính là ca sĩ Mỹ Hòa, nhân vật chính hôm nay.

alt

Và sau đó, để đáp lại tình cảm mọi người, Mỹ Hòa đã hát Diễm Xưa, Một Cõi Đi Về với tiếng đàn keyboard của Tony Nguyễn và phần âm thanh của Mai Định rất tốt. Giọng ca đó, cứ tưởng thời gian sẽ lấp phủ bụi mờ trên thanh âm, nhưng đêm nay, Mỹ Hòa cất tiếng hát vẫn nồng nàn như muôn thuở.

alt

Để tạo phần thích thú, người viết cho chiếu một clip nhạc do Mỹ Hòa hát bài Dr Jivago mà nhạc sĩ Trường Hải đã soạn lời Việt cũng như thu vào hãng băng của anh những năm 1972-1973... Bên cạnh những âm thanh cũ xưa, mọi người còn được nhìn thấy một số hình ảnh của Mỹ Hòa cùng Uyên Ly, Kim Anh cái thời Ba Con Mèo đầu tiên làm mưa làm gió ở Saigon.

alt

Đêm nay chương trình ca nhạc được xôm tụ nhờ tay đàn Tony Q Nguyễn và giàn âm thanh tuyệt vời của Mai Định (cảm động nhất là do chính chủ nhân chăm sóc)

alt

Anh Kiệt, camera của Đài Truyền Hình bận rộn mọi chuyện vẫn mang máy tới giúp cho chương trình đêm nay.. Thế Giới Nghệ Sĩ, Việt Tide và toàn thể nghệ sĩ cám ơn anh Kiệt đã quay những thước phim vô cùng giá trị.

Buổi tiệc vui đến nỗi, mới sáng hôm sau, ca sĩ Julie Quang đã gửi ngay một bài viết ghi những xúc cảm của mình. Xin mời bạn đọc những giòng chữ rất dễ yêu của tiếng hát Mùa Thu Chết nhé… Cuộc chơi loe hoe năm ba đứa bạn ngồi lê đôi mách với những tin đồn ngon ngọt rôm rả, thất thiệt, có thiệt? hoặc cuộc trùng phùng hội ngộ của một nhóm đông người cùng ôn lại chuyện ngày trước, bàn luận thế sự đổi dời của ngày nay, hay không là tay bắt mặt mừng cùng nhau say sưa bên ly rượu cháy cổ hoặc khề khà chung trà nóng bỏng môi - điều đó còn tùy thuộc ở sức khỏe của bạn có cho phép... nhưng nói chung vẫn là sự ham vui ham chơi, mà nói đến vui chơi thì không ai bằng người trong làng văn nghệ - hết cuộc chơi này ta lại bày cuộc vui khác, cứ thế mà vui chơi đến hết đời. Đó, có phải là thành ngữ hay chỉ là lời nói trên đầu môi chót lưỡi của những người ham chơi như chúng tôi? Anh Duy Quang từng nói - nếu không ham chơi thì ai chơi dùm cho... ai? Nhắc đến anh là nhớ anh trong cuộc vui , là “ai kêu tui đó” - là bạn bè kêu anh đấy, nghe quen quen! Cuộc chơi của những người trong làng văn nghệ thì vui hết biết. Cuộc chơi chưa dứt đóng gói mang về để nhớ nhau. Có người còn lưu giữ trong tim vì e rằng thời gian làm hao mòn trí nhớ, rồi với tuổi già sinh ra bệnh (Alzheimer) quên chăng? Như mới hôm qua chào đón chị Mỹ Hoà đến Cali. Sinh nhật anh Lam Phương cùng Phương Đại... Bài “Mùa Thu Yêu Đương” cả đám (3 hát) hát hò hét đã trở thành “mùa xuân rậm rật” của cái làng văn nghệ chỉ có vài ba chục người thôi mà nổi đình đám trong cái góc nhỏ “hàng me” các anh chị em tha hồ hát hò lạc cả giọng, không có khán thính giả - lâu lâu các ca nhạc sĩ được dịp hát 'phô' cho nhau nghe. Ngoài những bài hợp ca, các ca sĩ mỗi người tự làm tiết mục cho phần đóng góp văn nghệ của mình. Bài Tình Hoài Hương của Phạm Duy mà em Hương Lan hát đêm đó với cảm nhận của riêng tôi - tiếng hát đó và bài hát nọ đã kết thành một, có uy lực làm xua tan mây mù của ngày tháng cũ để trăng sao sáng tỏa trong lòng người yêu mến quê hương đất tổ - Xin cám ơn nhạc sĩ Phạm Duy và ca sĩ Hương Lan đã vực dậy những cảm xúc bồi hồi xao xuyến mà từ lâu rồi tôi đã đánh mất những ngôn từ thiêng liêng đó trong tôi. Ngoài những tình thân là món ăn tinh thần còn có phần ẩm thực là những món đậm đà hương vị làm hài lòng khẩu vị khách sành ăn khó tính đều do cô em Nam Phương đảm trách. Đêm hội ngộ tuy ngắn ngủi nhưng sẽ lấp lánh với thời gian - qua ống kính ghi lại hình ảnh của Thái Đắc Nhã cùng Paparazzi Hollywood tay săn ảnh Bebe Hoàng Anh... Xin cám ơn Thế Giới Nghệ Sĩ đã nối vòng tay dài cho anh chị em chúng tôi có cuộc xum vầy... vui đáo để! Hẹn nhau lần khác nhé! Julie Quang”

Đố bạn đọc các nghệ sĩ đang nhìn tiết mục gì mà cười toe toét thế.. Trong ảnh có nhạc sĩ Lam Phương, Julie Quang, Trường Hải, Mỹ Hòa, Trang Thanh Lan, Kiều Phượng Loan, Kim Loan, N.D Chris, Trần Quốc Bảo... Xin tiết lộ nhé... Mọi người đang thưởng thức bài hát Hoa Xuân mà Phương Đại song ca với Phương Hồng Quế được chiếu trên đài truyền hình Saigon năm 1971... Những thước phim trắng đen 45 năm trước ôi quý giá làm sao... Tất cả mọi người đều dồn cặp mắt của mình để xem những hình ảnh cũ vô cùng giá trị.

alt

Hương Lan và Ngọc Đan Thanh rất vui khi gặp lại Julie Quang sau nhiều tháng năm xa cách

alt

Bài Tình Hoài Hương của Phạm Duy mà em Hương Lan hát đêm đó với cảm nhận của riêng tôi - tiếng hát đó và bài hát nọ đã kết thành một, có uy lực làm xua tan mây mù của ngày tháng cũ để trăng sao sáng tỏa trong lòng người yêu mến quê hương đất tổ - Xin cám ơn nhạc sĩ Phạm Duy và ca sĩ Hương Lan đã vực dậy những cảm xúc bồi hồi xao xuyến mà từ lâu rồi tôi đã đánh mất những ngôn từ thiêng liêng đó trong tôi (lời của Julie Quang)

Tiết mục mừng sinh nhật nhạc sĩ Lam Phương đã được Ban Tổ Chức chuẩn bị chu đáo. Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan chọn bài hát Mùa Thu Yêu Đương (dĩ nhiên là của NS Lam Phương) để mọi người hát chung. Sân khấu không đủ chỗ đứng... mọi người tự động đứng sát nhau xếp theo hình vòng cung... như những cánh chim cùng quây quần hát ca... và nếu muốn, cứ khóc lên cho vơi buồn, nếu đêm nay có ai đó mang tân trạng nhớ Saigon quá mức... Nhạc sĩ Lam Phương đêm nay cười luôn miệng... Ở tuổi gần 80, mặc dù ngồi xe lăn, nhưng ai ai cũng thấy được nơi ông sự lạc quan yêu đời... và đó chính là món quà quý nhất mà Thượng Đế đã dành tặng ông. Ca khúc Mùa Thu Yêu Đương đã có nhiều người hát, nhưng chỉ đêm nay, gần 40 nghệ sĩ đồng ca, nhờ có chuẩn bị in giấy trước, nên tiếng hát của ai cũng rất mạnh mẽ, du dương và truyền cảm lạ lùng.

alt

Tiết mục mừng sinh nhật nhạc sĩ Lam Phương đã được Ban Tổ Chức chuẩn bị chu đáo. Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan chọn bài hát Mùa Thu Yêu Đương (dĩ nhiên là của NS Lam Phương) để mọi người hát chung. Sân khấu không đủ chỗ đứng... mọi người tự động đứng sát nhau xếp theo hình vòng cung... như những cánh chim cùng quây quần hát ca...

alt

Anh Lý (chủ nhân Hàng Me) và ca sĩ Ngọc Đan Thanh chuẩn bị nến cho phần cắt bánh sinh nhật của nhạc sĩ Lam Phương

Bắt đầu tới phần mừng sinh nhật của ca sĩ Phương Đại, Ban Tổ Chức cho mở một video clip chiếu bài hát Hoa Xuân mà Phương Đại song ca với Phương Hồng Quế được chiếu trên đài truyền hình Saigon năm 1971... Những thước phim trắng đen 45 năm trước ôi quý giá làm sao... Tất cả mọi người đều dồn cặp mắt của mình để xem những hình ảnh cũ vô cùng giá trị.

alt

Vợ chồng nhạc sĩ Phương Đại và rất đông nghệ sĩ cảm động khi Ban Tổ Chức cho chiếu lại bài hát Video Phương Đại và Phương Hồng Quế hát trên Đài Truyền Hình Saigon năm 1971. Trong ảnh còn có Mỹ Phương, Carol Kim, Kiều Phượng Loan, Ngọc Đan Thanh.

alt

Ca sĩ Phương Đại (phải) và anh Lê Quí Đình (thân phụ Lynda Trang Đài). Đêm nay anh Lê Quí Đình và nhà hàng Hàng Me giúp đỡ BTC rất nhiều. Trân trọng cám ơn những chân tình quý báu đó.

alt

Vợ chồng Phương Đại rất cảm động đêm nay

Nhạc sĩ Trường Hải đêm nay khá mệt vì phải lái xe xuống hơn 1 tiếng rưỡi.. Để chào đón anh, ca sĩ Quốc Anh mời mọi người lên sân khấu đồng ca bài Tình Ca Người Đi Biển do anh sáng tác từ những năm 1968... Sau đó, mọi người đồng loạt yêu cầu anh hát solo bài Những Chiều Không Có Em, bài này anh viết thật hay và đêm nay hình như chàng ca lại hay hơn bao giờ hết...

Để chào đón anh, ca sĩ Quốc Anh mời mọi người lên sân khấu đồng ca bài Tình Ca Người Đi Biển do anh sáng tác từ những năm 1968... Sau đó, mọi người đồng loạt yêu cầu anh hát solo bài Những Chiều Không Có Em, bài này anh viết thật hay và đêm nay hình như chàng ca lại hay hơn bao giờ hết...

alt

Ngọc Mỹ cháy bỏng với những giai điệu ngoại quốc..

alt

Minh Xuân du dương Besame Mucho (ngất ngây ngất ngây)

alt

Ca sĩ Kim Loan trong những khúc tình ca ngày cũ

alt

Connie Kim sưởi ấm không gian đêm nay với Túp Lều Lý Tưởng

Carol Kim tặng nhạc sĩ Lam Phương một bài hát của tác giả, ca khúc Say.. ý nghĩa và thấm thía..

alt

Kim Anh (Ba Con Mèo) bùi ngùi người nghe bằng nhạc phẩm If You Go Away..

alt

Thanh Mai với Thương Nhau Ngày Mưa

Để góp tình, mỗi ca sĩ lên góp vui 1, 2 bài... và đây có lẽ là lần đầu tiên, nghệ sĩ hát cho nghệ sĩ nghe, nên có quên, có phô cũng chẳng sao... Quả đúng là một đêm để đời, khi nghe Hương Lan hát Tình Hoài Hương, Carol Kim (Say), Thanh Mai với Thương Nhau Ngày Mưa, Connie Kim sôi động với Túp Lều Lý Tưởng, Minh Xuân du dương Besame Mucho (ngất ngây ngất ngây), Uyên Ly hát Les Feuilles Mortes (não nùng), Kim Anh với If You Go Away (kỷ niệm chết ngộp vì con tim nhức nhối liên hồi), Quốc Anh luôn điên đảo lòng người với Tombe La Neige... Chương trình văn nghệ còn nhiều nhiều nữa với Kim Loan đến từ Tây Đức, Ngọc Mỹ cháy bỏng với những giai điệu ngoại quốc... đêm nay, người hát, người đàn, âm thanh, cho đến thức ăn của Hàng Me thật là tuyệt vời. Nữ tài tử Kim Vui và phu quân là ký giả Frank Scotton đến cũng khá sớm. Cô mang theo một món quà đặc biệt để tặng cho Mỹ Hòa, một mối tình đồng nghiệp mà 2 người đã quen biết nhiều năm. Một điểm vui vui khác, là Mỹ Hòa, Kim Vui sinh cùng tháng và năm, nhưng Mỹ Hòa sinh ngày 11, còn Kim Vui thì ngày 12. Nhân chuyện ngày sinh tháng đẻ, có một chuyện ly kỳ khác, là Anthony (con trai ca sĩ Mỹ Hòa) và Trần Quốc Bảo sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm và cùng giờ Thìn. Aha... chuyện lạ chứ! Đêm nay, có một ca sĩ rất thân với Mỹ Hòa, đó là Linh Phương. Tối nay, chị không hát được vì bị mất giọng cả mấy tuần... Đã vậy, còn phải thức khuya dậy sớm chở bạn hiền đi chơi, tâm sự cả ngày... hỏi sao giọng nàng không thể lấy lại trong một sớm một chiều. Từ Paris, Mỹ Hòa tâm sự mong đêm 17 tháng 3 gặp được Phượng Khanh, một đồng nghiệp thân yêu mà chị từng đi hát chung từ thời Au Baccara. Ngoài ra còn có Đan Thanh nữa... Mỹ Hòa thì thầm trên phone: “Đan Thanh ngày đó đẹp, sang và hiền lắm. Chị mong gặp lại...”. Điều mong mỏi đó, đêm 17 tháng 3 đã thành sự thật. Sau buổi hội ngộ, các nghệ sĩ đã dành những lời khen đến Ban Tổ Chức, khiến tòa soạn ai ai cũng vui... Mọi người mong sao vài tháng tới sẽ có cuộc tái ngộ kế tiếp... để đêm lạnh ở xứ người sẽ biến thành phút giây ấm áp của những đêm Saigon ngày cũ... Mong lần tới, vòng tròn hội ngộ không thiếu một ai nhé...

alt

Nữ tài tử Kim Vui và phu quân, ký giả Frank Scotton

alt

Từ trái Phượng Khanh, Uyên Ly, Mỹ Hòa, Cát Phương, Connie Kim và hàng ngồi là vợ Anh chị Từ Thành - Mai Trinh

alt

Nữ tài tử Kim Vui và nhạc sĩ Lam Phương

alt

Trong lúc bên trong vui say với âm nhạc thì bên ngoài Ban Tổ Chức với anh Lê Quí Đình, nhiếp ảnh gia Thái Đắc Nhã và Đức Nguyễn phải lo phần quay phim, chụp hình và an ninh trật tự

alt

Minh Xuân, Uyên Ly với một thuở Ba Con Mèo

alt

Vợ chồng Hương Lan & Toản chưa đêm nào vui và ở lại lâu như thế

alt

Ngọc Minh, Phượng Linh cười thật tươi nguyên đêm

alt

Từ trái sang phải: Thành, Cát Phương, Minh Phương, Phượng Khanh

alt

Mọi người đang say mê thưởng thức những clip video nhạc mà Thế Giới Nghệ Sĩ còn lưu giữ được từ hơn 50 năm qua

alt

Từ trái: Julie Quang, Lam Phương, Trần Quốc Bảo, Kim Loan, Trường Hải đang say mê nhìn 1 clip DVD với tiếng hát Mỹ Hòa trong ca khúc Dr Jivago (do Trường Hải viết lời Việt).. Xa xa có N.D Chris

Từ trái: Ngọc, Đức, TQB, Phương Hồng Quế, Mỹ Hòa, Ngọc Đan Thanh, Tuấn Châu, Lê Quí Đình, Thái Đức Nhã

alt

Hôm nay các món ăn do nhà hàng Hàng Me nấu, vừa giá cả bảo trợ nhẹ nhàng, vừa thật ngon, ai cũng khen.

alt

Bên cạnh những thức ăn ngoan, tất cả nghệ sĩ có một đêm rất thú vị và ý nghĩa khi có dịp sống lại không khí Saigon xưa..

alt

Thanh Mai ký tên trên tấm banner chào đón Mỹ Hòa

alt

Nghệ sĩ Mỹ Phương (Lưu Hồng), nhạc sĩ Trường Hải đến từ rất sớm

alt

Bốn khuôn mặt của đất Paris một thời 30 năm trước: Mỹ Hòa, Julie, Quốc Anh, Lam Phương

alt

Đan Thanh và Mỹ Hòa sau hơn mấy chục năm gặp lại nhau mừng vui xiết bao

alt

Ca sĩ Mai Trinh và phu quân, anh Từ Thành

alt

Linh Phương - Hương Lan

alt

Từ trái: Kiệt Video, Kiều Phượng Loan, Ngọc Đan Thanh, Thái Đắc Nhã... Trong ảnh còn có Đức, Anh Thu và Mai Định

alt

Ngọc Đan Thanh, Phương Hồng Quế thưởng thức bạn bè hát cho nhau nghe

alt

Mỹ Hòa: "Chưa bao giờ Mỹ Hòa có một đêm vui như hôm nay"

alt

Minh Xuân – Minh Phúc cười tươi cả buổi

alt

Quốc Anh hát Tombe La Neige tặng Mỹ Hòa

alt

Kim Loan, Lam Phương, Ngọc Minh lâu quá mới gặp lại nhau

alt

Nhiếp ảnh Bebe Hoàng Anh làm điệu với Phương Hồng Quế

alt

Connie Kim, Tâm Đan

alt

Phương Hồng Quế và Mỹ Phương (Lưu Hồng)

alt

Linh Phương ký lưu niệm

alt

Trinh (chủ nhân Hàng Me) ký lưu niệm trên banner

alt

Trang Thanh Lan, Ngọc Minh, Phượng Linh đang đọc báo Thế Giới Nghệ Sĩ

alt

Julie Quang và Minh Phúc ngồi say mê thưởng thức

alt

Đêm nay Julie Quang không ca mà lên kể một câu chuyện vui tặng nhạc sĩ Lam Phương và mọi người

alt

Bebe và Julie Quang

alt

Thanh Mai, Nhạc sĩ Lam Phương

alt

Phượng Khanh, Đan Thanh

alt

Thành, Cát Phương

alt

Anh Lê Quí Đình, người giúp rất nhiều BTC đêm nay và bên phải là ca sĩ Quốc Anh

alt

Ngọc, Đức Nguyễn.. hôm nay cùng với nhiếp ảnh gia Thái Đắc Nhã, Kiệt Video, Bebe Hoàng Anh.. làn việc rất vất vả để Thế Giới Nghệ Sĩ có được những bức ảnh, những thước phim giá trị sau này

alt

Sau những giờ làm việc mệt nhoài, tới lúc "hưởng" chứ.. Từ trái: Ngọc, Đức, Lý

alt

Chương trình đã tàn mà sao chẳng ai muốn ra về.. Trong ảnh, giờ cuối vẫn còn nhiều người, có Phương Hồng Quế, Mỹ Hòa, Trường Hải, Minh Phương, N.D Chris, Julie Quang, Lê Quí Đình, Ngọc Đan Thanh, Kiều Phượng Loan

alt

Xin cám ơn nhà hàng Hàng Me đã cùng các nghệ sĩ mang lại không khí đêm Saigon trước 75 về lại nơi này đêm nay

NHỮNG HÌNH ẢNH VÀ GIÂY PHÚT ĐÁNG NHỚ TRONG ĐÊM HỘI NGỘ CA SĨ MỸ HÒA (THE CAT’S TRIO) VÀ MỪNG SINH NHẬT NHẠC SĨ LAM PHƯƠNG & CA SĨ PHƯƠNG ĐẠI TỐI THỨ NĂM 17 THÁNG 3 NĂM 2016 TẠI NHÀ HÀNG HÀNG ME

Với sự góp tình của gần 40 nghệ sĩ: Ngọc Minh, Trường Hải, Julie Quang, Ngọc Mỹ, Carol Kim, Minh Phúc, Minh Xuân, Hương Lan, Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan, Kim Vui, Frank Scotton, Quốc Anh, Phượng Linh, Uyên Ly, Kim Anh, Phương Đại (Ban Sao Băng), Kim Loan (từ Tây Đức), Thanh Mai, Mỹ Phương (Lưu Hồng), Linh Phương, Tâm Đan, Đan Thanh, Mai Trinh, Phượng Khanh, Ngọc Đan Thanh, Kiều Phượng Loan, tài tử Cát Phương (Hoa Mới Nở)..

Tuần báo Thế Giới Nghệ Sĩ và Việt Tide chân thành cám ơn toàn thể nghệ sĩ và Ban Tổ Chức, trong đó có: - Ông Thụy Như Ngọc (chủ nhiệm tuần báo Việt Tide) - Nhà hàng Hàng Me (Lý + Trinh, chị Minh Phương) - Anh Lê Quí Đình (Điều Hợp Chương Trình) - Music: Nhạc sĩ Tony Nguyễn + Lannie Bùi - Âm thanh: Mai Định (Nhà hàng majesty) - Hình Ảnh: Thái Đắc Nhã – Bebe Hoàng Anh – Tâm Đan - Đức Nguyễn - Quay phim: Kiệt Video